Bài cào tố là gì? Những điều cần biết về bài cào tố tại FUN88

349
Bài cào tố
Bài cào tố là hình thức chơi bài ăn tiền thật

Bài cào tố còn có các tên khác như bài cào liêng hay bài cào 3 lá (Three Card Poker). Với cách chơi đơn giản, đây là một loại bài rất được yêu thích tại FUN88. Dưới đây là một số kiến thức cơ bản cần biết để bạn chơi tốt loại bài này.

Các tình huống phổ biến trong bài cào tố tại Fun88

Khi chơi bài cào tố, nếu bạn đem ra những bộ bài mạnh nhất thì tỷ lệ chiến thắng của bạn là rất cao. Cụ thể sẽ có các tình huống sau:

Sáp

Sáp là tên gọi tình huống của bộ bài 3 lá có cùng một giá trị. Ví dụ, bạn đang sở hữu 3 lá 4 thì sẽ gọi là sáp 4 và sáp to nhất trong bộ bài tây là sáp A và sáp bé nhất là sáp 2. Do đó, khi chơi sẽ so sánh bộ sáp của mỗi người. Người nào có bộ sáp cao hơn sẽ giành chiến thắng.

Liêng

Liêng là tên gọi tình huống bộ bài 3 lá liên tiếp nhau về giá trị. Ví dụ bạn sở hữu bộ 3 lá liên tiếp 3,4,5 hay 10, J, Q. Đây là bộ bài liêng. Trong đó, liêng có giá trị nhỏ nhất là A, 2, 3 và cao nhất là Q, K, A.

Nếu cùng sở hữu bài liêng thì sẽ phân thắng thua dựa vào lá bài cao nhất. Trong trường hợp liêng có kết quả bằng nhau sẽ xét tới chất bài xem lá bài nào có chất cao nhất. Thứ tự chất bài từ thấp cho tới cao lần lượt là bích, chuồn, rô và cơ.

Ảnh

Bộ bài 3 lá toàn là các quân tây như J, Q, K bất kỳ được gọi là ảnh. Trường hợp nhiều người chơi cùng cộng bài ảnh thì phân định thắng thua dựa vào chất bài.

Khi chơi bài cào tố, nếu không rơi vào ba trường hợp sáp, liêng và ảnh thì sẽ tính kết quả dựa theo điểm. Tính tổng số điểm 3 lá bài lại và lấy hàng giá trị so sánh, giá trị hàng chục sẽ bị loại trừ.

Cách tham gia bài cào tố tại Fun88

bài cào ba lá fun88

  1. Đăng nhập vào Fun88 và chọn “Casino”.
  2. Nhấn tìm kiếm bài “Three Card” để mở bài cào 3 lá.

Hi vọng những thông tin ở trên sẽ giúp bạn chơi bài online được tốt hơn.