Fishing War: Giải Trí Cực Vui – Kiếm Lời Không Khó Tại Fun88 (Phần 1)

41
Fishing War Fun88

Những trò chơi bắn cá đổi thưởng luôn được cược thủ yêu thích vì tính giải trí cao lại có khả năng sinh lời tốt. Trong bài viết này, cùng khám phá đại dương đầy màu sắc trong Fishing War tại nhà cái hàng đầu Fun88 nhé!

Những biểu tượng thưởng

Fishing War có đồ họa sinh động, sắc màu sặc sỡ với bối cảnh đại dương sâu thẳm, sở hữu số lượng cá đa dạng so với các game bắn cá thông thường.

Các loại cá thường

Đại dương Fishing War có tới 21 loại cá cò với tỉ lệ nhận thưởng tối đa gấp 400 lần, chi tiết như hình sau:

Biểu tượng thưởng

Cá đặc biệt

6 loại cá đặc biệt với sức mạnh riêng biệt giúp các cược thủ kiếm được phần thưởng tốt hơn.

Dragon King: Long Vương luôn khó để chinh phục, các cược thủ cần hợp tác với nhau để giành phần thưởng may mắn tới x10 – x300 lần.

Firestorm: Khi hạ thành công mục tiêu này, cược thủ được trang bị ngay pháo bắn nhanh giúp tăng tốc độ nã đạn cùng bonus ngẫu nhiên thêm 30 – 100 viên đạn.

Thunder Hammer: Cược thủ được thưởng ngay phần thưởng x30 – x100 lần khi hạ mục tiêu, đồng thời kích hoạt hiệu ứng chuỗi sấm sét, tấn công ngẫu nhiên hết thảy các cá xuất hiện trên màn hình.

Azure Stone: Dù tỉ lệ thưởng khá khiêm tốn (x10) nhưng biểu tượng này sẽ khiến toàn bộ đại dương đóng băng trong 10 giây và tăng tỉ lệ thưởng khi săn thành công những cá khác.

Wealth Packet: Gói tài lộc bí ẩn có thể giúp cược thủ đạt được x 200 lần tiền thưởng, xuất hiện ngẫu nhiên khi cược thủ hạ thành công cá bất kỳ.

Dragon Wheel: Không chỉ thưởng x300 lần, người chơi còn nhận được vòng quay ngẫu nhiên với phần thưởng hấp dẫn.

Cá trùm

Bất cứ khi nào cược thủ hạ được một trong ba cá trùm, chúng sẽ trở thành đồng minh của cược thủ giúp tiêu diệt những cá khác trong hồ.

Awakening Dragon: Trùm Rồng Vàng, thưởng ngẫu nhiên từ x100 – x488, phát nổ liên tục ít nhất 2 lần sau khi bị hạ, giúp cược thủ tóm gọn những cá đang bơi qua.

The Monkey King: Trùm Hầu Vương bị hạ sẽ giúp cược thủ nhận thưởng từ x100 – x688 lần và kích hoạt từ 2 lần nổ toàn màn hình.

Pirate Ghost Ship: Trùm Tàu Thủy Quái khi sắp xuất hiện sẽ có thông báo đếm ngược để tất cả cược thủ chung tay chuẩn bị tiêu diệt. Khi Trùm bị tiêu diệt, cược thủ nhận thưởng x100 – x888 lần cùng tiền thưởng từ cá bị hạ trong trận động đất sát thương cực lớn.

Xem thêm >> Kinh nghiệm với Trò Chơi Câu Cá Fun88

Các tính năng hỗ trợ

Khóa mục tiêu: giúp đạn tập trung vào những cá được khóa.

Tự động bắn: hệ thống tự động xả đạn vào cá đã khóa, cược thủ không cần tự thao tác.

Double Shot: Khi chọn tính năng, khẩu súng sẽ mở rộng để có hai nòng và nhả hai viên đạn cùng lúc, đặc biệt tối ưu để hạ cá lớn.

Tia chớp chém: vũ khí tối thượng của cược thủ săn cá, kích hoạt năng lượng điện của súng, gây sát thương dây chuyền cực mạnh.

Sự mới mẻ của những sinh vật và tính năng hỗ trợ hấp dẫn trong Fishing War nhất định sẽ khiến cược thủ mê hoặc. Cùng chiến ngay nào!