Home Kinh nghiệm cược Hướng dẫn chơi Thời Gian Sôi Động tại Fun88 dễ hiểu nhất

Hướng dẫn chơi Thời Gian Sôi Động tại Fun88 dễ hiểu nhất

0
Hướng dẫn chơi Thời Gian Sôi Động tại Fun88 dễ hiểu nhất

Các game show truyền hình nổi tiếng của Mỹ luôn thu hút lượng lớn khán giả theo dõi và yêu thích. Vì thế, các game mô phỏng các show này cũng được đón nhận không kém, trong đó có Crazy Time – Thời gian sôi động. Khám phá trò chơi bánh xe quay thưởng khổng lồ với 54 ô điểm và phần thưởng hấp dẫn trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu trò chơi Crazy Time tại Fun88

Crazy Time – Thời gian sôi động được phát triển bởi Evolution và nằm trong danh sách các trò chơi casino trực tuyến được yêu thích nhất. Trong trò chơi này, bạn sẽ tiến hành dự đoán và đặt cược vào ô số mà vòng quay sẽ dừng lại. Điểm đặc biệt của trò chơi này là các hoạt động đều được diễn ra trực tiếp và livestream chuẩn HD với người dẫn chương trình đầy chuyên nghiệp. Tỷ lệ trả thưởng của game cũng vô cùng hấp dẫn, giúp bạn thắng được khoảng tiền lớn dễ dàng.

Cách đặt cược trong game

Bằng cách đăng nhập vào tài khoản đã có hoặc đăng ký tài khoản Fun88 (dành cho các bạn chưa tạo) và chọn trò chơi Crazy Time là bạn có thể bắt đầu đặt cược ngay. Hệ thống sẽ cho bạn chọn các chip cược tương ứng với mức tiền cược bạn mong muốn. Mức cược tối thiểu là 2000 VND và tối đa là 500.000 VND.

Sau khi chọn mức cược, bạn có thể tiến hành chọn các ô số yêu thích. Khi hết thời gian đặt cược, người dẫn chương trình sẽ tiến hành quay bánh xe khổng lồ. Khi bánh xe dừng lại, nếu cây kim trên bánh xe dừng đúng vào ô số mà bạn đã đặt thì bạn thắng và nhận thưởng. Trường hợp cây kim dừng lại ở giữa 2 ô số, ô số nào cây kim vừa chạy qua thì sẽ lấy ô đó làm kết quả.

Các tính năng đáng chú ý khi chơi Crazy Time tại Fun88

Vòng quay thưởng mini

Vòng quay này xuất hiện chung với bánh xe khổng lồ và được quay ngẫu nhiên. Ở mỗi lượt chơi, vòng quay sẽ tự động lựa chọn một số nhân hoặc phần thưởng tương ứng cho ô cược. Trường hợp ô đặt cược của bạn và số nhân được lựa chọn nằm thẳng theo một đường ngang thì bạn sẽ nhận thêm thưởng.

Ô phần thưởng

Khi mũi tên trên bánh xe chỉ vào ô phần thưởng thì bạn có cơ hội tham gia các trò chơi phụ tương ứng bao gồm Pachinko, Coin flip (hay Tung đồng xu), Cash hunt (hay Săn tiền) và Crazy time (hay Thời gian sôi động).

Trò chơi Cash hunt (Săn tiền)

Ở trò chơi phụ này, một bức tường có 108 ô số nhân sẽ xuất hiện và khi cây kim của vòng quay thưởng mini chỉ ngẫu nhiên vào một số nhân bất kì thì toàn bộ bức tường số nhân này sẽ nhân với số nhân được chỉ định.

Trò chơi Pachinko

Một bức tường số nhân với một vùng thả bóng băng và 16 số nhân ở vùng đất bên dưới sẽ xuất hiện. Toàn bộ số nhân thường sẽ được nhân với số nhân có trong vòng quay thưởng mini trước khi bóng băng thả ra. Quả bóng băng này rơi trúng phần thưởng nào thì nó ngay lập tức áp dụng luôn số nhân hoặc phần thưởng đó vào trò chơi.

>>> Xem thêm: Khám phá game slot ăn khách – Playboy Wilds

Trò chơi Coin flip (Tung đồng xu)

Một đồng xu có một mặt đỏ và xanh với hai số nhân được gán ngẫu nhiên sẽ được tung lên. Sau khi tung đồng xu hoàn tất, mặt chiến thắng là mặt ngửa lên trên và số nhân cũng được áp dụng trực tiếp vào lượt chơi đó.

Trò chơi Crazy time

Ở trò chơi này, một bánh xe khổng lồ với 64 ô được gán bởi các số nhân và ba kim chỉ (xanh lá cây, xanh lam hoặc vàng) sẽ xuất hiện. Bạn sẽ lựa chọn một cây kim có màu sắc bất kì và sau khi bánh xe dừng quay, nếu cây kim có màu mà bạn chọn chỉ vào ô số nào thì phần thưởng của bạn sẽ được nhân tương ứng với ô số đó.

Crazy Time tại Fun88 sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội chiến thắng và phần thưởng thú vị cùng những giây phút thư giãn giải trí. Tham gia thử vận may của bạn với các ô số ngay để chơi vui thắng lớn.