Home Kinh nghiệm cược Những điều tân thủ cần biết về game Masters of Valhalla Fun88

Những điều tân thủ cần biết về game Masters of Valhalla Fun88

0
Những điều tân thủ cần biết về game Masters of Valhalla Fun88

Nhà cái Fun88 phối hợp cùng nhiều công ty game đưa các trò chơi giải trí hấp dẫn đến tay các bet thủ. Một trong số đó là slot game Masters of Valhalla đến từ nhà phát hành Snowborn Games. Tựa game này đang được ưa thích tại Fun88 bởi giao diện ấn tượng, biểu tượng trong game độc đáo và cách chơi đơn giản. Nếu bạn đang tò mò về trò chơi đầy thú vị này, bài giới thiệu dưới đây chính là dành cho bạn.

Slot game Masters of Valhalla tại Fun88 là gì?

Nếu bạn là fan của các trò chơi slot, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với lối chơi và các tính năng trong Masters of Valhalla. Điểm thu hút bet thủ của game này so với các game khác là Money Train – biểu tượng chiếc nhẫn dấu ấn đầy quyền lực. Điểm cộng của trò chơi này là đồ họa bắt mắt, âm thanh bắt tai và trải nghiệm chơi sinh động.

Masters of Valhalla cung cấp cho bạn chơi 5 cuộn quay với các biểu tượng khác nhau. Mỗi cuộn quay có riêng 4 biểu tượng với tối đa 1.024 cách kết hợp giành chiến thắng. Khi các biểu tượng theo quy định qua trúng với các cuộn liền kề, bạn chơi sẽ thắng cuộc. Thứ tự tính các biểu tượng bắt đầu từ bên trái của bảng điều khiển.

>>> Đọc thêm: Hướng dẫn chơi Horoscope Fun88 từ A-Z 

Các biểu tượng trong Slot game Masters of Valhalla tại Fun88

Vì là trò chơi slot, bạn cần chú ý các biểu tượng quan trọng sau đây để quan sát sự kết hợp và gia tăng cơ hội chiến thắng của bản thân.

Biểu tượng hoang dã (Wild God Respins)

Với 4 màu sắc khác nhau tượng trưng cho 4 biểu tượng bao gồm Wild Freya Respins, Wild Odin Respins, Wild Thor Respins và Wild Hel Respins. Khi bạn kết hợp được các biểu tượng này, bạn sẽ mở được phần thưởng Wild God Respins. Đồng thời, bạn sẽ có thêm một lần hồi sinh với các cơ hội quay guồng quay mới. Trong thời gian biểu tượng hoang dã được kích hoạt, hệ thống sẽ tự động bổ sung 1-19 biểu tượng wilds vào cuộn. Các biểu tượng thần cũng được thay thế bằng các biểu tượng thần mới.

Berserk Booster

Tính năng Berserk Booster sẽ được kích hoạt khi trên cuộn 1 và 3 xuất hiện 2 biểu tượng tiền thưởng. Khi các biểu tượng này được lấp đầy, tính năng Berserk Booster sẽ được sử dụng để kích hoạt vòng Thưởng Valhalla mới.

Tiền thưởng Valhalla (Valhalla Bonus)

Tính năng Valhalla Bonus sẽ được kích hoạt khi các biểu tượng tiền thưởng xuất hiện trên các cuộn 1, 3 và 5. Toàn bộ lưới sẽ biến mất và 3 lá chắn gỗ hoặc vàng ngẫu nhiên sẽ xuất hiện. Trong trường hợp tính năng Berserk Booster đang được kích hoạt, bạn sẽ được thưởng khi có 4 lần quay trúng. Nếu tính năng này không đang hoạt động, đủ 3 lần quay sẽ được thưởng.

Các ký hiệu cần chú ý trong Valhalla Bonus

  • Khiên gỗ (Wooden shields): Tiền cược được nhân lên 1-9 lần
  • Lá chắn vàng (Golden shields): 10-50 lần là số nhân cho tiền cược.
  • Thor: kích hoạt cuộn xuống một hàng mới với số hàng có thêm tối đa là 2. Giá trị của tiền đặt cược từ 1-9x.
  • Freya: Toàn bộ các biểu tượng xuất hiện trong vòng quay được nhân cấp số nhân được thể hiện
  • Hugin & Munin: Khi quay trúng, giá trị của cấp số nhân sẽ được thêm vào toàn bộ biểu tượng cùng lúc.
  • Odin: Các biểu tượng đang hiển thị trên vòng quay hiện tại và tiếp theo sẽ được nhân với một giá trị cấp số nhân
  • Garmr: Đạt được theo giá trị cấp số nhân.

Hai phiên bản của vòng thưởng

Bên cạnh các tính năng đặc biệt, bạn có thể mua thêm hai phiên bản đặc biệt của vòng thưởng. Valhalla Bonus thông thường cho phép bạn tăng 50 lần giá trị tiền đặt cược. Valhalla Bonus với Berserk Booster đang hoạt động giúp cho bạn tăng x100 lần tiền đặt cược.

Trò chơi Slot game Masters of Valhalla hiện đang có sẵn trong app mobile Fun88. Bạn có thể tải và chơi ngay để tăng cơ hội chiến thắng với các guồng quay chứa biểu tượng độc đáo. Đừng quên đăng nhập vào tài khoản và nạp tiền với mức cược tối thiểu để chơi dễ dàng hơn.