Home Kinh nghiệm cược Những sai lầm cần tránh và mẹo chơi bắn cá cực đỉnh tại Fun88

Những sai lầm cần tránh và mẹo chơi bắn cá cực đỉnh tại Fun88

0
Những sai lầm cần tránh và mẹo chơi bắn cá cực đỉnh tại Fun88

Fun88 không chỉ cung cấp một trò chơi bắn cá để cược thủ trải nghiệm. Thay vào đó, bạn có thể chơi hàng loạt trò chơi bắn cá hấp dẫn như Happy Fishing, War Fishing,… Dù chơi trò nào, bạn đều nên tham khảo qua các sai lầm mà nhiều người hay mắc phải để tránh. Bên cạnh đó, đừng bỏ qua các mẹo chơi hay để thắng và rút tiền Fun88 Vietnam cực dễ nhé.

Các sai lầm cần tránh khi chơi bắn cá tại Fun88

Quá vội vàng bắn cá

Nhiều cược thủ không kiên nhẫn chờ đợi các đoàn cá vào tầm ngắm mà thường cố gắng bắn càng nhiều đạn càng tốt. Không nên chơi với tâm lý trúng được con nào hay con đó, vì dễ dẫn đến tình trạng thiếu chính xác trong ngắm bắn và bắn không được nhiều thưởng.

Thay vì vội vàng đốt cháy giai đoạn bắn các đàn cá liên tục, bạn nên bắn từ từ và tập làm quen với các mức độ chơi từ dễ đến khó. Lúc này, khi đã quen với tần suất xuất hiện của các đàn cá và số lượng đạn cần bắn, bạn sẽ chơi tự tin hơn.

Chỉ tập trung bắn cá lớn

Tuy những con cá lớn giúp bạn thắng nhiều tiền thưởng nhưng chúng sẽ khiến bạn tiêu một số lượng đạn kha khá. Bạn không nên chỉ mải mê tập trung vào các con cá lớn này à hãy chú ý đến cả đàn cá nhỏ. Việc thiếu kinh nghiệm trong bắn các con cá lớn chỉ khiến bạn cạn vốn nhanh chóng.

Chơi không đúng cấp độ

Mỗi trò chơi bắn cá sẽ có các phòng chơi riêng, tùy theo cấp độ và túi tiền của bạn. Do đó, trước khi bắn đầu ván chơi, bạn nên cân nhắc tài chính của mình. Nếu là tân thủ, hãy chọn các phòng chơi có số tiền cược nhỏ hoặc trung bình để làm quen. Khi đã thuần thục cách bắn, bạn có thể bắt đầu cược nhiều hơn.

>>> Đọc thêm: Cách chơi Queen of Gods tại Fun88

Mẹo chơi bắn cá thắng nhanh thắng nhiều tại Fun88

Bắn cá theo số đạn tăng dần

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng chiến thuật chơi này khi gặp các đàn cá lớn hoặc muốn ăn nhiều cá cùng lúc. Cách chơi cụ thể là bạn sẽ tiến hành tăng số lượng đạn trong súng của mình từ thấp lên cao. Bạn nên thử đạn ở những lần bắn đầu và tăng dần để bắn nhiều hơn.

Canh thời điểm lên đạn

Bạn không thể lúc nào cũng tăng đạn để bắn hàng loạt cá. Thay vào đó, bạn cần canh các thời điểm chính xác để bắn số cá này và ăn nhiều xu. Thông thường, các đàn cá lớn thường xuất hiện sau khi các đàn cá nhỏ đã di chuyển hết vào hai bên.

Bắn ngay khi các đàn cá vừa xuất hiện

Thời gian đẹp nhất để bạn quét sạch các đàn cá là ngay khi chúng vừa ra khỏi bàn. Ở thời điểm này, bạn có thể nhắm bắn chuẩn xác đàn cá và tiêu diệt được nhiều loại cá hơn. Hãy tận dụng thời điểm vàng này để tăng phần thưởng của mình.

Cố gắng ở các “last hit”

Last hit có thể hiểu nôm na là bạn bạn ngắm bắn những phát đạn cuối để tiêu diệt cùng lúc nhiều đàn cá. Không phải trò chơi nào cũng có tính năng last hit. Do đó, bạn nên tận dụng tính năng này thật đúng thời điểm để giành được chiến thắng ở các đàn cá lớn dễ dàng.

Bắn cá theo cách tiến – lùi – tiến

Thay vì bắn tất cả các đạn cùng một thời điểm, bạn cần học cách bắn theo nhịp độ của các đàn cá. Hãy chơi theo kiểu tiến trước, kiên nhẫn chờ đợi thờ cơ và bắn nhiều đạn cùng lúc sau. Tránh dồn hết số đạn đang có trong các ván đầu vì cách này dễ khiến bạn thiếu đạn để bắn cá về sau.

Với những chia sẻ về các lỗi thường gặp và những mẹo chơi hay trong bắn cá Fun88, bạn có thể tham khảo và thử áp dụng. Chúc bạn bắn được nhiều cá và thắng nhiều tiền.