Home Kinh nghiệm cược Tất tần tật về cược xiên và cách tính tiền khi thắng trong bóng đá

Tất tần tật về cược xiên và cách tính tiền khi thắng trong bóng đá

0
Tất tần tật về cược xiên và cách tính tiền khi thắng trong bóng đá

Bên cạnh các kèo chính như Châu Âu, Châu Á,… cược xiên là loại cược được lựa chọn nhiều khi anh em tham gia cá độ bóng đá. Tuy kèo này khá khó chơi nhưng tỷ lệ thưởng lại cao. Một khi đã nắm được mấu chốt của cược xiên thì cơ hội chiến thắng của anh em sẽ tăng lên nhiều lần. Cùng trang cược bóng đá Fun88 tìm hiểu về cược xiên và cách tính tiền thắng cược anh em nhé!

Cược xiên là gì?

Cược xiên (cược xâu) là loại cược mà anh em cần đặt cược cho một chuỗi các trận khác nhau thay vì đặt cược từng trận đấu riêng lẻ. Tất cả các trận đấu mà anh em đặt cược sẽ được tính vào một vé cược xiên. Thông thường, anh em có thể đặt cược từ xiên 2 đến xiên 5. Tùy theo các trường hợp khác mà anh em có thể có nhiều loại cược xiên hơn để đặt.

Tỷ lệ thưởng của cược này sẽ tính theo cấp số nhân và cao hơn các cược khác. Tuy nhiên, tỷ lệ đoán đúng của kèo này khá thấp và thực sự chỉ dành cho những anh em có nhiều kinh nghiệm. Nếu đoán đúng, anh em có thể nâng vốn từ 0 lên 100 dễ dàng. Nếu đoán sai, anh em sẽ mất toàn bộ tiền cược.

Các tính cược xiên trong cá độ bóng đá

Khi cá độ bóng đá, anh em sẽ thấy nhiều kiểu cược xiên khác nhau. Cách tính tiền cho các kiểu cược xiên này cũng khác biệt. Dưới đây là hai cách tính tiền cược xiên cơ bản (đối với kèo đơn và kèo tổng hợp) mà anh em cần biết:

Tính tiền cược xiên theo kèo đơn

Ở kèo này, vé cược của anh em chỉ có hai dạng là thắng cược và thua cược. Nhà cái sẽ không tính các vé cược thắng nửa/ thua nửa hoặc hòa cược. Công thức: Tỷ lệ cược xiên = Tỷ lệ kèo cược 1 x Tỷ lệ kèo cược 2 x … x Tỷ lệ kèo cược n.

Những điều cần lưu ý:

  • Tỷ lệ kèo cược là các kèo trong vé cược xiên anh em đã đặt
  • Nếu trong vé cược xiên của anh em có 1 cược thua => anh em thua toàn bộ tiền
  • Chuỗi cược xiên càng dài => Tỷ lệ cược xiên lớn và tiền thưởng anh em nhận được sẽ nhiều hơn

Tính tiền cược xiên theo kèo tổng hợp

Cược xiên đối với kèo tổng hợp sẽ có công thức tính tỷ lệ cược như sau:

Tỷ lệ cược xiên trong kèo tổng hợp = 1 x ½ x ([1 + {tỉ lệ kèo 1} – 1)]/2) x … x Tỷ lệ kèo cược n

Bên cạnh đó, khi theo kèo cược xiên tổng hợp, anh em sẽ gặp các trường hợp cược hòa, hủy và thắng nửa/ thua nửa. Công thức tính cho mỗi trường hợp này cũng khác nhau:

  • Tỷ lệ kèo cược của các cược hòa là: 1
  • Tỷ lệ kèo cược của các cược thắng nửa là: ([1 + {tỉ lệ kèo 1} – 1)]/2)
  • Tỷ lệ kèo cược của các cược thua nửa là: 1/2

Trong trường hợp vé cược xiên tổng hợp có thua nửa, anh em càng thua nửa nhiều thì tiền thưởng sẽ càng thấp.

Trước khi xuống tiền cho cược xiên, anh em nhớ tính kỹ càng tiền thưởng có thể thắng để phân phối tiền cược hợp lý nhé. Hi vọng anh em đã đúc kết cho mình những kinh nghiệm cá độ bóng đá hiệu quả.