Home Kinh nghiệm cược Tìm hiểu slot game đày màu sắc Pizza! Pizza? Pizza! tại Fun88

Tìm hiểu slot game đày màu sắc Pizza! Pizza? Pizza! tại Fun88

0
Tìm hiểu slot game đày màu sắc Pizza! Pizza? Pizza! tại Fun88

Hệ thống slot game được cung cấp bởi Fun88 luôn làm hài lòng người chơi bởi đa dạng thể loại, mức tiền thưởng phong phú và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn diễn ra thường xuyên. Nếu bạn đang tìm kiếm một game slot để giải trí và thử vận may tiền thưởng, hãy thử Pizza! Pizza? Pizza! – trò chơi slot đầy màu sắc mới nổi tại Fun88.

Pizza! Pizza? Pizza! là trò chơi gì?

Pizza! Pizza? Pizza! là trò chơi slot đầy thú vị giúp bạn khám phá ẩm thực đầy vui nhộn được sản xuất bởi Pragmatic Play phát hành cùng với Reel Kingdom.

  • Màu sắc: Slot game này nổi bật hơn cả với màu vàng chủ đạo và các miếng pizza hình tam giác đầy bắt mắt và hấp dẫn.
  • Sơ đồ biểu tượng: Bao gồm 2x3x4x5x6, trong đó, các biểu tượng xuất hiện ở chế độ dọc từ trái sang phải hoặc ở chế độ ngang từ dưới lên.
  • Âm thanh: Không chỉ thu hút phần nhìn, phần nghe trong game cũng vô cùng ấn tượng với các âm thanh vui nhộn, tạo cảm giác dễ chịu và đa hiệu ứng cho game.
  • Độ biến động và RTP: Độ biến động trong game được đánh giá ở mức trung bình/cao (4/5) và có ba lựa chọn cài đặt RTP. Mức RTP lớn nhất trong game lên đến 96,04% và khi bạn lựa chọn cược Ante, mức tiền thưởng bạn nhận được sẽ tăng thêm đến 50%.
  • Tiền thưởng tối đa: Mức thưởng tối đa trong slot game này lên đến 7.200x cược. Khi tổng tiền thắng của bạn đạt mức cược tối đa này, trò chơi sẽ dừng lại ngay. Tiền thưởng sẽ được hệ thống thanh toán cho người chơi ngay và toàn bộ tính năng còn lại sẽ bị thu hồi.
  • Cách tìm kiếm: Bạn có thể tìm thấy trò chơi này bằng cách vào mục Trò chơi >> chọn PP > chọn game Pizza! Pizza? Pizza!

Các tính năng và biểu tượng trong Pizza! Pizza? Pizza! tại Fun88

Biểu tượng Scatter

Trong khi chơi, bạn có thể kích hoạt 10 – 15 – 20 vòng quay miễn phí khi sưu tầm đủ 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter. Khi sử dụng vòng quay miễn phí mà có sự xuất hiện của biểu tượng Wild, các biểu tượng này sẽ tự động thu thập thêm giá trị của toàn bộ biểu tượng Money trong chế độ xem.

Biểu tượng Wild

Có đến hai biểu tượng Wild trong game Pizza! Pizza? Pizza!, một biểu tượng vàng và một thường.

  • Biểu tượng Wild vàng: Khi các khoản tiền thắng từ tổ hợp thưởng được thanh toán thành công, lưới của trò chơi sẽ được mở rộng thành kích thước 6-9-12-15-18. Sau khi mở rộng, Wild vàng sẽ thu thập giá trị của toàn bộ biểu tượng Money, tính cả các biểu tượng xuất hiện trong quá trình tăng kích thước của lưới.
  • Biểu tượng Wild thường: Cho đến khi ván chơi kết thúc, biểu tượng Wild sẽ tự động thu thập và khi thu thập đủ biểu tượng thứ 4 sẽ kích hoạt thêm 10 vòng quay miễn phí với hệ số nhân. Các vòng quay được thưởng này sẽ bắt đầu khi các vòng quay hiện tại kết thúc. Hệ số nhân chỉ của các vòng quay chỉ được kích hoạt cho các bộ sưu tập biểu tượng Money.

Kích hoạt vòng quay miễn phí

Pizza! Pizza? Pizza! là slot game đầy thú vị với loạt thưởng hấp dẫn dành cho bạn chơi vừa muốn giải trí vừa muốn kiếm thêm nhiều tiền thưởng. Nhanh tay đăng kí chơi và sẵn sàng rút nhiều tiền về ví.

Với mỗi lần kích hoạt vòng quay miễn phí, hệ số nhân sẽ khác nhau. Lần kích hoạt đầu tiên sẽ X2, lần 2 sẽ X3 và lần 3 sẽ X10. Sau khi lần thứ 3 được kích hoạt, hệ thống sẽ không kích hoạt thêm vòng quay nào nữa. Lúc này, chỉ có duy nhất một biểu tượng Wild xuất hiện trong chế độ xem. Khi vòng quay kết thúc, các biểu tượng Money sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở bất kì vị trí nào.